moen tilson faucet
Bathrooms

Moen Faucet Tilson

03/13/2022 | 4 lượt xem |

Mùa hè là mùa làm cho nhà đẹp hơn. Mình đi Costco thấy có Moen Faucet đẹp, đơn giản on sale có $44. Bà xã muốn thay hai cái cũ trong master bedroom đã bị tarnish. Mua hai cái về thay liền. Mình thích Moen vì khi cái vòi bị rỉ nước, chỉ vào website và hỏi mua cái ruột là nó gửi cho cái mới không mất tiền.

Những cái faucet thay rất dễ, chỉ cần kìm và mỏ lết là làm được liền. Nó có ba loại, loại rời, loại ba lỗ nhỏ và một lỗ (single) như cái này mình thay. Đa số nhà thường cũ thì nó dùng ba lỗ nhỏ, cái này cũng có cái đồ che cho hai lỗ nhỏ còn lại để khỏi bị xấu, nhưng cái ở nhà mình là ba lỗ lớn nên mình phải làm một cái base mới để thay cho nó, nhưng nhà mình đủ đồ nghề nên cũng không khó. Cái faucet nào cũng có hai ống nước, nóng và lạnh, mình chỉ cần tháo cái cũ và thay vào cái mới. Mỗi cái làm không tới 20 phút. Nhớ khóa nước lại rồi tháo ống nước cũ ra và bỏ cái mới vào.

Moen Tilson Faucet Moen Tilson Push Drain Plug Moen Tilson Faucet and Drain Old Rusty Faucet Moen Tilson 84565SRN Faucet Moen Tilson 84565SRN Faucet Costco Moen Tilson 84565SRN Faucet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.